Thực ra trong tình yêu nếu không thể trò chuyện với nhau đã là một khó khăn vô cùng lớn

"Thực ra trong tình yêu, nếu không thể trò chuyện với nhau đã là một khó khăn vô cùng lớn. Trò chuyện là cách ngắn nhất để kéo con người ta lại gần nhau, cũng là để tránh khúc mắc, hiểu lầm và là điều khiến người ta ở bên nhau lâu dài.
Không có sự kết nối mạnh mẽ nào bằng việc chia sẻ. Chia sẻ để thấy được mình không cô độc, mình được lắng nghe và được quan tâm về mặt cảm xúc.
Khi không thể trò chuyện với đối phương, cũng là lúc bản thân sẽ rơi vào trạng thái cô đơn dẫu vẫn đang trong một mối quan hệ được xem là tốt đẹp.
Bởi vậy, hãy ở bên một người mà mình có thể thoải mái trò chuyện, bộc lộ mọi tâm tình, cảm xúc. Có như vậy, chặng đường dù dài và gập ghềnh như thế nào cũng sẽ luôn vững vàng khi biết được ta không một mình, có người đang ở bên và sẵn sàng lắng nghe ta nói.
Đàn ông tuy thích người đẹp, nhưng không chắc sẽ lấy người đẹp... Cuối cùng, người mà đàn ông muốn lấy là người phụ nữ phù hợp để làm vợ.
Phụ nữ tuy thích tiền, nhưng không phải lúc nào cũng chọn lấy người giàu có nhất... Sau cùng, người mà họ lấy sẽ là người đối xử tốt nhất với họ.
Bởi thế, con người ta, cái đích hôn nhân không phải là giàu và đẹp mà là trách nhiệm và nhân phẩm. Cho nên, người phụ nữ có tấm lòng lương thiện là đẹp nhất; người đàn ông có tính trách nhiệm là người giàu có nhất".
06/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề