Chỉ còn cách biên giới Việt Nam 100 Km nữa thôi sắp về với đất mẹ Việt Nam rùi

Chỉ còn cách biên giới Việt Nam 100 Km nữa thôi....sắp về với đất mẹ Việt Nam rùi ❤️❤️????....Chiều qua mọi người đã về đến Thành Phố Karatie Campuchia & trải qua một buổi chiều rất thú vị khi được xem biểu diễn xiếc cá heo nước ngọt....Các chú cá heo hình như đoán biết được đoàn khách SACOTOUR từ Vn qua nên có vẻ nhún nhảy , chào đón hơn những ngày bình thường????...
Theo đánh giá của các tổ chức môi trường, trên dòng sông Mekong hiện có khoảng 155 con cá heo nước ngọt, hầu hết sinh sống trên đoạn sông chảy qua đất nước Campuchia. Cá heo nước ngọt là loài động vật đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng và đang được Chính phủ Campuchia bảo vệ khá tốt trong những năm qua.
Ngoài ra thuận lợi cho đoàn là được ở khách sạn 4* Mekong Dolphin lớn nhất Karatie , khách sạn có vị trí cực đẹp & có View là Sông Mekông , từ vị trí ban công phòng khách phóng tầm nhìn ra là đã thấy con sông nổi tiếng này.....Sáng nay chúng tôi sẽ vượt qua 100 Km để đến với biên giới Campuchia & Việt Nam....Mới đó đã trải qua 6 ngày tour....Tâm trạng bây giờ ai cũng nôn nao muốn về nhà rồi ??????!!
12/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề