Bật mí công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng tốt nhất hiện nay

Tết đang đến gần là thời điểm mà các nhà xưởng, nhà kho cần tăng cường bảo vệ an ninh khi có số lượng hàng hóa lớn và đây cũng là thời điểm mà xấu lợi dụng. Nhưng làm sao để có thuê được dịch vụ bảo vệ kho xưởng uy tín, chất lượng tốt luôn là thắc mắc của mọi khách hàng hiện nay.
 


Có những vị trí bảo vệ nào trong nhà xưởng?
Nhà xưởng và kho thường có diện tích khá lớn, có lượng người và xe cộ ra vào liên tục, để đảm bảo được an toàn cho khu vực này thì cần chia bảo vệ thành những vị trí khác nhau và gồm có:
Bảo vệ tại cổng chính có trách nhiệm kiểm soát lượng người và phương tiện ra vào. Đối với nhân viên thì cần kiểm tra thẻ ra vào, với khách thì cần kiểm tra thông tin, liên lạc với người hẹn gặp, còn đối với phương tiện ra vào cần kiểm tra giấy tờ, hàng hóa trên xe và đối chiếu.
Bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ giám sát an ninh của cả khu vực nhà xưởng, để làm được điều này thì cần thường xuyên đi tuần tra theo những khu vực được phân công. Cần có tinh thần trách nhiệm cao, đề cao tinh thần cảnh giác để có thể phát hiện nhanh hcosng và ngăn chặn các hành vi xấu, gây ảnh hưởng tới hoạt động ở xưởng. Đồng thời, cần thường xuyên kiểm tra các khu vực có nhiều máy móc để tránh các trường hợp cháy nổ, chập điện.
Tại một số nhà xưởng còn có chòi gác vì thế khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho xưởng cần lưu ý vị trí này. Nhân viên cần có tầm nhìn tốt để có thể bao quát toàn bộ phạm vi, để có thể liên lạc kịp thời nếu phát hiện hành vi xâm nhập.
Công ty bảo vệ nào có chất lượng tốt, và uy tín hiện nay?
Để có thể sử dụng dịch vụ bảo vệ kho xưởng tốt thì lựa chọn công ty bảo vệ uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Thuận Phát là công ty bảo vệ mà bạn có thể tin tưởng hiện nay, đây là công ty hoạt động lâu năm, từ những ngày đầu dịch vụ bảo vệ xuất hiện tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, được huấn luyện bài bản, cẩn thận với đội ngũ quản lý là những người có xuất thân từ lực lượng vũ trang, không chỉ đảm bảo đạt yêu cầu về sức khỏe mà còn có trách nhiệm cao, khả năng nhận biết ra các hành vi hay những kẻ có ý đồ xấu nhanh chóng. Với việc được trang bị đầy đủ kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phòng vệ, nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát không chỉ đảm bảo an toàn tốt cho mình mà còn cho mọi người xung quanh.
 

Xem thêm: http://baovethuanphat.com/cong-tac-bao-ve-du-an-cong-trinh-xay-dung-cong-truong-xay-dung-du-an-xay-dung.htm
17/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề